Two Brothers (2004) พี่น้องสองเสือ

Two Brothers (2004) พี่น้องสองเสือ
พากย์ไทย/ซับไทย N/A IMDb 7.0 คุณภาพ : HD

เรื่องย่อ : Two Brothers (2004) พี่น้องสองเสือ

“Two Brothers” ในอินโดจีนในช่วงทศวรรษปี ค.ศ. 1920 เสือสองตัวถูกแยกจากกันเป็นลูกและถูกจับไปเป็นเชลย หลายปีต่อมา นักสำรวจบังคับให้พวกเขาต่อสู้กันในฐานะศัตรู เสือที่โตเต็มวัยสองตัวในป่าเพิ่งคลอดลูกตัวผู้สองตัวเมื่อไม่นานมานี้
มันเป็นครอบครัวเดี่ยวที่มีความรัก และพี่น้องทั้งสองก็สนิทกันเพราะจิตวิญญาณที่กล้าหาญของพวกเขา ในบางตอน มีเพียงลูกหลานเท่านั้นที่ถูกจับได้ และแม้ว่าทั้งคู่จะถูกจำคุก แต่พวกเขาก็มีชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง Aidan McRory
มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งทางตรงและทางอ้อมในการจับกุมตัวบุคคล เขาเป็นนักล่าสมบัติและนักล่าเกมรายใหญ่

“พี่น้องสองเสือ” โดยมีเป้าหมายหลักคือการสร้างรายได้ให้ได้มากที่สุดโดยการขายสิ่งประดิษฐ์และชิ้นส่วนสัตว์ที่ได้มาอย่างผิดกฎหมายในการประมูลในยุโรป เขาสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวกับเด็กทารกคนหนึ่งผ่านการมีปฏิสัมพันธ์ ซึ่งในที่สุดเขาก็ลืม
แต่ในที่สุดก็ใช้ชื่อ Kumal ชีวิตของลูกหมีได้รับผลกระทบเชิงลบจากคนอื่นๆ ที่มุ่งมั่นทำงานเพื่อเป้าหมายสูงสุดของตนเองเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ลูกแกะอีกคนหนึ่งซึ่งต่อมาเรียกว่าสังฆะ
ก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างมนุษย์กับชายหนุ่มชื่อราอูล นอร์มันดิน ซึ่งเป็นลูกของผู้บริหารในพื้นที่ ราอูล เช่นเดียวกับคูมาลและไอดาน ในที่สุดก็สูญเสียเพื่อนเสือของเขาไป
ปีที่สองของชีวิตลูกจะแตกต่างจากปีแรกเพราะตอนนี้พวกมันโตเต็มวัยแล้ว ประสบการณ์แต่ละคนในการถูกจองจำจะส่งผลต่อความสามารถในการทำงานในสภาพแวดล้อมใหม่ที่แตกต่างกันมากอย่างไรเป็นคำถามหนึ่ง
แม้ว่าไอดานและราอูลอาจมีแนวคิดที่แตกต่างกันเกี่ยวกับความหมายดังกล่าว แต่ทั้งคู่ก็มุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าชะตากรรมของเสือจะเอื้ออำนวยต่อชีวิตที่พวกเขาควรจะดำเนินไปในอดีต


×
© Copylight 2024 - ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 หนังชนโรง ได้แล้ววันนี้ที่ Funny888movie